TỔNG KẾT KỲ THI J.TEST 161

Ngày 13/03 vừa qua, J.TEST đã tổ chức thành công và an toàn kỳ thi 161 tại 4 tỉnh thành trong cả nước: Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn và TP. Hồ Chí Minh. Trong quá trình kỳ thi diễn ra, J.TEST luôn tuân thủ tuyệt đối các khâu trong công tác tổ chức kỳ thi, đặc biệt là các phương án phòng chống dịch bệnh COVID do Bộ Y Tế ban hành. J.TEST tin rằng trong tương lai, J.TEST vẫn luôn đảm bảo việc tổ chức các kỳ thi một cách an toàn nhất và luôn là kỳ thi được các thí sinh ưu ái lựa chọn cho nguyện vọng được đánh giá chính xác nhất về trình độ ngôn ngữ tiếng Nhật.

J.TEST ghi nhận trong kỳ thi 161 lần này, đã có rất nhiều thí sinh thực hiện đúng và tuân thủ các quy định do J.TEST đưa ra, cũng như nỗ lực hết sức trong việc hoàn thành và bảo vệ bài làm của mình. Tuy nhiên, cũng trong kỳ thi này, J.TEST đã phát hiện ra một số trường hợp vi phạm quy chế thi nghiêm trọng, như sử dụng giấy tờ cá nhân giả mạo, nhờ người đi thi hộ. Vì vậy, J.TEST đã lập tức xử lý và đưa ra mức phạt cao nhất là hủy kết quả thi và cấm thi trong vòng 2 năm đối với những thí sinh này. J.TEST kiên quyết không để những trường hợp vi phạm được phép lặp lại nhiều lần và đạt được kết quả cao tại kỳ thi 161. (ảnh)

 

J.TEST cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các quý đơn vị đã phối hợp cùng J.TEST trong kỳ thi 161 vừa qua, đã giúp cho kỳ thi J.TEST vẫn giữ vững tiêu chí là một kỳ thi: công bằng, minh bạch, khách quan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *