J.TEST XÚC TIẾN HỢP TÁC VỚI THƯƠNG HIỆU GU-UNIQLO NHẬT BẢN

J.TEST XÚC TIẾN HỢP TÁC VỚI THƯƠNG HIỆU GU-UNIQLO NHẬT BẢN

 

Một sự hợp tác đánh dấu mức độ uy tín và phổ biến của chứng chỉ J.TEST tại doanh nghiệp Nhật Bản – điển hình là các tập đoàn bán lẻ hàng đầu, như GU-UNIQLO (thuộc tập đoàn FAST RETAILING) Nhật Bản.

 

 

 

 

 

FAST RETAILING (株式会社ファーストリテイリング Kabushiki Kaisha Fāsuto Riteiringu) thành lập năm 1963, là một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu Nhật Bản, sở hữu một loạt thương hiệu danh tiếng toàn cầu như Uniqlo,  J BrandComptoir des CotonniersG.U., Princesse Tam-Tam, và Theory.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Hệ thống thương hiệu thuộc tập đoàn bán lẻ FAST RETAILING Nhật Bản

 

Trong lĩnh vực thời trang, UNIQLO-GU là những cái tên đình đám. Đây không chỉ là hai thương hiệu thời trang được yêu thích trên thế giới mà còn là một trong những môi trường làm việc tốt nhất Nhật Bản.

 

 

 

 

 

Trong tham vọng mở rộng thị trường trong lĩnh vực sản xuất thời trang trên quy mô toàn cầu, FAST RETAILING đang cần nguồn nhân sự lớn, đạt chuẩn yêu cầu về ngôn ngữ Nhật giao tiếp để làm việc tại các công ty con, cụ thể là GU-UNIQLO.

 

 

 

 

 

Trong hoạt động xây dựng hệ thống nhân sự cho công ty đảm bảo chất lượng ngay từ ban đầu, FAST RETAILING đã quyết định hợp tác với J.TEST.

J.TEST sẽ hợp tác với GU-UNIQLO trên các hoạt động như: Tuyển dụng việc làm bán thời gian, thực tập sinh viên; quảng bá sản phẩm, thương hiệu của UNIQLO;…Đại diện cho GU-UNIQLO, ông Nabana Yuuta cũng cho biết công ty sẵn sàng hợp tác với J.TEST trong các hoạt động sinh viên như tổ chức ngày hội việc làm, tuyển dụng, tổ chức các chương trình thực tập…

 

 

 

 

 

 

HỎI ĐÁP J.TEST VÀ GU-UNIQLO

  1. Tại sao GU-UNIQLO muốn hợp tác với J.TEST trong việc tìm được những ứng viên phù hợp ?

 

Trong quá trình nghiên cứu các sinh viên quan tâm đến Nhật Bản và đang học tiếng Nhật, chúng tôi biết đến J.TEST như một chứng chỉ đo lương năng lực phổ biến. Bên cạnh đó, có quá nhiều học sinh tham dự J.TEST, nỗ lực dành điểm số cao để kiểm tra và chứng thực năng lực tiếng Nhật của mình.

 

  1. Sinh viên Việt Nam sẽ làm việc bán thời gian tại các cửa hàng của GU-UNIQLO như thế nào?

 

Họ sẽ làm việc tuẩn thủ quy tắc làm việc chung một cách trung thực và thể hiện một tinh thần ham học hỏi. Trên thực tế, sau quá trình bắt đầu làm việc tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi, các nhân sự sẽ học được rất nhiều điều, tích lũy nhiều kinh nghiệm và trưởng thành nhanh chóng

 

  1. Lợi ích của sinh viên Việt Nam đến Nhật Bản làm việc tại cửa hàng của bạn là gì nếu so sánh với một số công việc bán thời gian khác?

 

Bên cạnh chế độ đãi ngộ hấp dẫn, chúng tôi tạo được 3 lợi thế cạnh tranh về môi trường làm việc khi so sánh với các môi trường việc làm bán thời gian tương tự. Đó là môi trường để học tập ngôn ngữ và kiến thức thực tế cho nhân sự.

– Học tiếng Nhật chất lượng cao trong tiêu chuẩn dịch vụ cao.

– Học tiếng Nhật thông qua giao tiếp với khách hàng Nhật tại cửa hàng

– Học làm việc nhóm. Đặc biệt là chúng tôi đang mở rộng kinh doanh thời trang trên toàn thế giới, do đó, nhân viên có thể tìm hiểu kiến thức về thời trang và văn hóa Nhật Bản.

 

  1. Sinh viên Vietnam có thể có cơ hội thay đổi từ việc làm bán thời gian để trở thành nhân viên chính thức tại công ty FAST RETAILING, cụ thể là GU-UNIQLO?

 

Đó là điều chắc chắn. Mặc dù các ứng viên bắt đầu làm việc tại công ty chúng tôi trong vị trí bán thời gian, nhưng FAST RETAILING rất hoan nghênh được làm việc với những người tiềm năng đến từ mọi quốc gia trên thế giới.

 

J.TEST tin tưởng rằng đây sẽ là một sự hợp tác có lợi đối với các thí sinh dự thi J.TEST trong việc có những việc làm tốt tại các doanh nghiệp Nhật Bản. GU-UNIQLO là một môi trường làm việc đáng mong đợi, vì vậy J.TEST rất vinh dự khi kết nối cơ hội việc làm giữa GU-UNIQLO và sinh viên Việt Nam.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *