J.TEST – KHÔNG CHỈ LÀ CHỨNG CHỈ, J.TEST CÒN LÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TUYỆT VỜI TẠI NHẬT BẢN

☑️☑️ J.TEST – KHÔNG CHỈ LÀ CHỨNG CHỈ, J.TEST CÒN LÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM TUYỆT VỜI TẠI NHẬT BẢN !

 

🚻 Job Fair là chương trình hợp tác thường niên giữa J.TEST VIệt Nam và các doanh nghiệp Nhật Bản nhằm mục đích tạo cơ hội việc làm cho các thí sinh từng tham dự kỳ thi J.TEST.

Tính riêng trong năm 2017, J.TEST đã kết nối thành công hơn 20 thí sinh xuất sắc trong kỳ thi để làm việc tại các công ty Nhật Bản với mức thu nhập và đãi ngộ cao.

‼️ Các doanh nghiệp Nhật đánh giá rất cao trình độ ứng viên đạt chứng chỉ J.TEST. Không chỉ đạt năng lực tiếng Nhật mà kiến thức tổng quan cũng rất tốt, tự tin thể hiện trong các buổi phỏng vấn và gây ấn tượng mạnh với nhà tuyển dụng.


🆗 Job Fair là quyền lợi đặc biệt mà J.TEST Việt Nam dành riêng cho các thí sinh đạt chứng chỉ AD. Trong khi làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản, J.TEST Việt Nam luôn cố gắng đàm phán để có mức đãi ngộ tốt nhất cho các thí sinh của mình (mức lương, mức hỗ trợ thủ tục, quá trình thăng tiến,…) Các thí sinh được tìm hiểu về công ty, mô tả công việc trước khi tham gia phỏng vấn và không hề mất một chi phí nào.


🔺🔺 Tuy nhiên các năm trước, quy mô chỉ dừng lại ở Small Job Fair, trong năm 2018, J.TEST sẽ mở rộng thành Big Job Fair để mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho các thí sinh có năng lực.
Vì vậy hãy chăm chỉ và tâm huyết học tiếng Nhật, tham dự J.TEST, đạt chứng chỉ AD, thì một việc làm tại Nhật Bản luôn sẵn sàng chào đón bạn !


P/S: Hình ảnh các thí sinh J.TEST tham dự phỏng vấn vị trí Thông dịch viên với công ty AOKI Nhật Bản vào ngày 10/03/2018.
#JTESTVIETNAM #JTEST #JOB #JAPAN #N1 #N2 #N3 #AD

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Job Fair = http://www.jobfair.jtest.com.vn/ 

TEL : 01222203636

Mail : info@jtest.com.vn

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *