Tại sao bạn cần tham gia dự kỳ thi chứng chỉ tiếng Nhật uy tín – J.TEST?

J.TEST chính thức được tổ chức tại Việt Nam vào năm 2012. Chỉ với hơn 7 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, J.TEST đã từng bước chinh phục được các bạn yêu thích và đam mê tiếng Nhật tham dự.

Dưới đây là top các lý do khiến bạn cần đăng ký tham dự kỳ thi J.TEST ngay nhé!

    1. TOP CHỨNG CHỈ TIẾNG NHẬT UY TÍN, PHỔ BIẾN HÀNG ĐẦU

Hơn 1000 trường Đại học và Doanh nghiệp lớn tại Nhật Bản chấp nhận chứng chỉ J.TEST trong hồ sơ du học hoặc hồ sơ ứng tuyển nhân sự.
>>> Các trường học lớn tại Nhật như Đại học Kyoto, Tsukuba, Doshisha, Hokudai, Tohoku,…
>>> Các doanh nghiệp Nhật Bản tại Việt Nam như Nippon Pharma Vietnam, Brother Vietnam, Honda Vietnam, Suzuki Vietnam, Canon Vietnam, Toyota Vietnam,…
Tại Việt Nam, có mặt từ năm 2012, mỗi năm J.TEST nhận hàng nghìn hồ sơ đăng ký dự thi lấy chứng chỉ để du học hoặc làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản.

    1. ĐÁNH GIÁ CHÍNH XÁC NĂNG LỰC TIẾNG NHẬT ĐẶC BIỆT LÀ KỸ NĂNG VẬN DỤNG THỰC HÀNH

Với cấu trúc 50% Viết và 50% Nghe, các câu hỏi đa dạng, liên quan đến nhiều chủ đề lĩnh vực giúp đánh giá được trình độ hiểu biết tổng quan chung và đo lường chính xác năng thực tiếng Nhật của người tham dự, đặc biệt về khả năng giao tiếp.

    1. LINH HOẠT VỀ THỜI GIAN

Tổ chức 6 kỳ/năm vào các tháng lẻ, giúp linh động về thời gian cho người tham dự kỳ thi. Thí sinh không cần phải đợi chờ quá lâu và đủ thời gian để ôn luyện thêm kiến thức cho kỳ thi tiếp theo.

    1. 100% KHÔNG GIAN LẬN, CHỨNG CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI THỰC SỰ XỨNG ĐÁNG

J.TEST nói không với gian lận, chỉ cấp chứng chỉ năng lực cho người thực sự xứng đáng là tôn chỉ hoạt động của J.TEST. Các kỳ thi J.TEST tại các quốc gia khác nhau được tổ chức vào cùng một thời điểm để đảm bảo tính khách quan. Chính nhờ điều này mà các doanh nghiệp Nhật Bản rất thích J.TEST bởi tính thực chất và chính xác tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *