KHOÁ HỌC THỰC TIỄN VỀ SỰ NGHIỆP VÀ NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG TRONG CUỘC SỐNG

KHOÁ HỌC THỰC TIỄN VỀ SỰ NGHIỆP VÀ NHỮNG ĐỊNH HƯỚNG TRONG CUỘC SỐNG

Trường Đại học FPT – J.TEST VIETNAM – Công ty TNHH Tư vấn Craig Nhật Bản

Ngày 29/11/2019 vừa qua, với sự hỗ trợ từ J.TEST VIETNAM, Giám đốc điều hành Công ty tư vấn Craig, Ông Ogawa đã mang đến một khoá học ngắn và hoàn toàn miễn phí cho sinh viên Trường Đại học FPT ngay tại nhà trường.

Mục đích của khoá học là cung cấp những thông tin về việc làm và những định hướng về sự nghiệp của mỗi người trong cuộc sống cũng như những kỹ năng khi xin việc. Hơn 50 sinh viên Trường Đại học FPT đã tham gia khoá học ngắn hạn và trao đổi tích cực về khoá học với ông Ogawa.

Các sinh viên hăng hái trả lời câu hỏi của ông Ogawa

 

Thật may mắn khi Trường Đại học FPT là một trong những trường đại học tập trung đào tạo vào con người. Theo đánh giá của các bạn sinh viên, khoá học ngắn hạn này là một cơ hội tốt giúp các bạn biết thêm nhiều kiến thức về công việc tương lai, trong nhà trường và trong cuộc sống. Từ đó, sinh viên cũng có thể có những suy nghĩ sâu sắc hơn và có thêm nhiều kinh nghiệm hơn.

Các bạn sinh viên đưa ra ý kiến của mình trong buổi học

 

Với chỉ hai giờ đông hồ trao đổi, các bạn sinh viên cũng nắm được rất nhiều thông tin hữu ích và mong muốn được đón nhận nhiều khoá học như vậy hơn nữa trong tương lai.

 

Chính vì vậy, J.TEST VIETNAM cùng với Công ty tư vấn Craig Nhật Bản hứa hẹn sẽ tổ chức thường xuyên hơn nữa các khoá học như vậy dựa trên ba chủ đề chính:

  1. Quá khứ – Hiện tại – Tương lai
  2. Sự cần thiết – Sự quan trọng – Sự hữu ích
  3. Học tập – Phân tích – Đưa ra quyết định

 

Đây là khoá học thực tiễn đầu tiên được hợp tác tổ chức cùng với Trường Đại học FPT. Chúng tôi hy vọng rằng, trong những khoá học tiếp theo, các bạn sinh viên sẽ chủ động hơn và có thể tiếp thu được nhiều kiến thức hơn từ khoá học. Từ đó, các bạn có thể đưa ra những lựa chọn chính xác nhất cho cuộc sống của mình sau khi tốt nghiệp.

 

Kết thúc khoá học, các bạn sinh viên cùng lưu lại kỷ niệm đẹp với Diễn giả

 

Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn làm hết sức mình để có thể mang đến những điều tuyệt vời nhất cho các bạn.

 

Các bạn sinh viên có thể download ảnh của khoá học miễn phí tại đây và chia sẻ tới bạn bè mình về các khoá học tiếp theo: http://bit.ly/FPTUmeeting

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *